บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Suzhou WT Tent Co., Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Suzhou WT Tent Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันแค่อยากจะบอกคุณว่าโดมของคุณวิเศษมาก ฉันชอบมันมากและฉันคิดว่ามันมีคุณภาพดีมาก

—— นายเอ็มบาบา

เราพยายามช่วยเหลือซึ่งกันและกันเมื่อเราทำได้ คุณทำงานหนักมากสำหรับงบประมาณของฉันและฉันซาบซึ้งมาก ฉันไม่ใช่คนร่ำรวย แต่ฉันมีวิสัยทัศน์สำหรับสิ่งที่ดีในชุมชนของฉัน

—— Tapash

คุณภาพดีและผลิตภัณฑ์ตามที่เราตกลงกัน

—— Dusan Dronjak

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ WT กลับมาทำงานและผลิตอีกครั้งและการผลิตการป้องกันการแพร่ระบาดไปด้วยกัน!

WT กลับมาทำงานและผลิตอีกครั้งและการผลิตการป้องกันการแพร่ระบาดไปด้วยกัน!

[2020-02-25 11:57:39]
ในฐานะชุดแรกขององค์กรที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลให้กลับมาทำงานได้ WT ดำเนินการปรับใช้งานของรัฐบาลในระดับจังหวัดและอำเภออย่างเข้มงวดเพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดและกลับสู่การทำงานขององค์กรและผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด กลับไปทำงานอย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่มีการระบาดของ coronavirus ใหม่ WT ได้ให้ค... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ "โดมแสง" บนโลกขอให้คุณมีความสุขในวันคริสต์มาสและปีใหม่

"โดมแสง" บนโลกขอให้คุณมีความสุขในวันคริสต์มาสและปีใหม่

[2019-12-27 09:49:15]
《 เจ้าชายน้อย》 พูดว่า: "ความรู้สึกของพิธีคือวันหนึ่งแตกต่างจากที่อื่นทำให้ช่วงเวลาหนึ่งแตกต่างจากที่อื่น" มันเป็นคริสต์มาสอีกครั้งและซานต้าจะขี่กวางและดึงเลื่อนออกจากทางเหนือเข้าบ้านผ่านปล่องไฟและวางของขวัญคริสต์มาสไว้ในถุงเท้าแล้วแขวนไว้ที่ข้างเตียงเด็กหรือข้างหน้าเตา ... ในปีใหม่ WT TENT และ AJK ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สีฟ้าของ BMW กำแพงสีแดงของลำแสงส่องสว่างเป็น "เต็นท์" อนาคตไม่ จำกัด

สีฟ้าของ BMW กำแพงสีแดงของลำแสงส่องสว่างเป็น "เต็นท์" อนาคตไม่ จำกัด

[2019-12-10 16:11:15]
ในวันที่ 10 ธันวาคม เมื่อเร็ว ๆ นี้โครงการร่วมทุนที่คาดว่าจะสูงระหว่าง BMW และ Great Wall Motors --- โครงการรถบีม ในที่สุดมันก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการในจางเจียกัง ความสำเร็จของโครงการหมายความว่ากำแพงเมืองจีนเข้าสู่เส้นทางการใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างเป็นทางการพร้อมผลประโยชน์ร่วมกัน ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับเ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รุ่นมาร์คีของ“ การแสดงดอกไม้เชลซี” ดอกไม้นอกฤดูที่กำลังเบ่งบานดึงดูดผู้เข้าชมนับไม่ถ้วน

รุ่นมาร์คีของ“ การแสดงดอกไม้เชลซี” ดอกไม้นอกฤดูที่กำลังเบ่งบานดึงดูดผู้เข้าชมนับไม่ถ้วน

[2019-11-22 16:22:20]
ในตอนท้ายของฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวงานฉลองพืชสวนที่เก่าแก่ที่สุดและยอดเยี่ยมที่สุดของโลก - ผลงานบางส่วนที่ได้รับรางวัลของ Chelsea Flower Show เปิดตัวครั้งแรกในหวู่ฮั่น สวนระบบนิเวศห้าแห่งในโลกมีธีม“ โบฮีเมียนเมดิเตอร์เรเนียนฝรั่งเศสเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแอฟริกาเหนือ” เสร็จสมบูรณ์ นักออกแบบพืชสวนนา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บนชายฝั่งของทะเลสาบหยดนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกรวมตัวกันใน "เต็นท์" เพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาในอนาคตของสังคมมนุษย์

บนชายฝั่งของทะเลสาบหยดนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกรวมตัวกันใน "เต็นท์" เพื่อมุ่งเน้นการพัฒนาในอนาคตของสังคมมนุษย์

[2019-11-05 13:19:48]
ฤดูใบไม้ร่วงน้ำจะขึ้นไปบนท้องฟ้าพร้อมกับท้องฟ้า ... การระดมสมองระดับโลกกำลังเกิดขึ้นบนชายฝั่งของทะเลสาบน้ำหยด ฟอรัมนักวิทยาศาสตร์ระดับโลกซึ่งมีส่วนร่วมในหลากหลายขนาดใหญ่และมีความหลากหลายได้นำ "คลื่นสมอง" อันทรงพลัง ในฐานะผู้จัดจำหน่ายเต็นท์สถานที่หลัก WT TENT ได้ให้การสนับสนุนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พบกับเสื้อผ้าในปี 2019CHIC เสื้อผ้าสัมผัสถึงจิตวิญญาณแห่งแฟชั่นของเมืองหลวงแห่งแฟชั่นมหัศจรรย์ใน WT Tent

พบกับเสื้อผ้าในปี 2019CHIC เสื้อผ้าสัมผัสถึงจิตวิญญาณแห่งแฟชั่นของเมืองหลวงแห่งแฟชั่นมหัศจรรย์ใน WT Tent

[2019-10-23 15:02:42]
23 ตุลาคม ฤดูใบไม้ร่วงสีทองนั้นเย็นสบายและจังหวะฤดูใบไม้ร่วงมีกลิ่นหอม เนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีของการก่อตั้งสาธารณรัฐประชาชนจีนเวสต์บอร์นปรากฏตัวอีกครั้งในเซี่ยงไฮ้ด้วยหัวใจและภารกิจเริ่มต้นเปิดม่านของ China International Apparel Expo 2019 (ฤดูใบไม้ร่วง) อย่างสมบูรณ์แบบ ... WT TENT นำเสนอเต็นท์อัจฉ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พิธีเปิดเต็นท์พิธีมาก

พิธีเปิดเต็นท์พิธีมาก

[2019-09-20 14:50:10]
20 กันยายน 2019 ปลายฤดูร้อนและต้นฤดูใบไม้ร่วงโรงเรียนนานาชาติ Nanjing Bethus เป็นเจ้าภาพการประชุมครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปีการศึกษาใหม่ - พิธีเปิดงาน Westbourne ได้จัดเต็นท์พิธีที่สวยงามและมั่นคงสำหรับเด็ก ๆ ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 1,000 ตารางเมตร คณะนักเรียนและผู้ปกครองของโรงเรียนรวมตัวกันที่นี่เต็ม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เต็นท์โปร่งใส WT เป็นสักขีพยานในพิธีเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ Adidas ในเซี่ยงไฮ้

เต็นท์โปร่งใส WT เป็นสักขีพยานในพิธีเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ Adidas ในเซี่ยงไฮ้

[2019-08-20 14:30:43]
เต็นท์โปร่งใส WT เป็นสักขีพยานในพิธีเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ Adidas ในเซี่ยงไฮ้ 17 พฤษภาคมพ. ศ. 2562 ใหม่ adidas เอเชียแปซิฟิกและจีนสำนักงานใหญ่ที่บ้านศาล Adidas Asia Pacific และ Greater China Headquarters Home Court ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในดรัม ในฐานะผู้ผลิตเต็นท์และผู้ให้บริการด้านการก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ WT TENT ช่วยทำพิธีวางรากฐานของ XJTLU ให้เสร็จสมบูรณ์

WT TENT ช่วยทำพิธีวางรากฐานของ XJTLU ให้เสร็จสมบูรณ์

[2019-08-20 14:26:00]
WT TENT ช่วยทำพิธีวางรากฐานของ XJTLU ให้เสร็จสมบูรณ์ 5 พฤษภาคม 2019 มหาวิทยาลัย Xi 'an jiaotong-liverpool จัดพิธีเปิดตัว "xi" วิทยาลัยผู้ประกอบการ (วิทยาเขต taicang) "และพิธีลงนามขององค์กรสหกรณ์ WT 40 เมตรเต็นท์ช่วยจัดพิธีสำเร็จ 365 วันต่อปีทุกวันเป็นวันที่ดีหากคุณไม่ต้องการให้กิจกรรมถูกขัดจังหวะด้ว... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ WT แนะนำศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีเพื่อสร้างสายการผลิตเต็นท์คุณภาพสูง

WT แนะนำศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีเพื่อสร้างสายการผลิตเต็นท์คุณภาพสูง

[2019-08-20 14:17:24]
WT แนะนำศูนย์เครื่องจักรกลซีเอ็นซีเพื่อสร้างสายการผลิตเต็นท์คุณภาพสูง 14 มิถุนายน 2562 หลังจากกระบวนการทำงานลำแสงยาว 5 เมตรก็เสร็จในไม่กี่นาทีมันเจ๋ง! เมื่อเร็ว ๆ นี้ WT ได้เปิดตัวชุดของอุปกรณ์เครื่องจักรซีเอ็นซี ผู้ชายตัวใหญ่นี้รวมฟังก์ชั่นการขุดเจาะการกรีดและการลบมุม มันเหมาะสำหรับโปรไฟล์อลูมิเนีย... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|